Tin tức & Sự kiện

Biết cách sử dụng những câu nói này nơi làm việc, bạn sẽ được yêu mến và dễ dàng thăng tiến hơn

Giao tiếp góp phần làm nên thành công, đặc biệt là khi bạn có kĩ năng tốt. Không cần quá khéo léo, chỉ cần biết cách sử dụng ngôn ngữ phù hợp, chân thành, bạn sẽ dễ dàng được tin tưởng và yêu mến hơn rất nhiều. Biết cách sử dụng những câu nói sau đây hợp lý, bạn không chỉ mang lại thành công cho chính mình mà còn giúp cuộc sống thoải mái, thuận lợi hơn.

Xem tiếp

Làm gì để tăng cơ hội thăng tiến

Không phải chỉ cần cần mẫn, chăm chỉ, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc. Điều đó còn phụ thuộc khá nhiều vào những gì bạn thể hiện cùng các kỹ năng khác. Bạn có năng lực và sự tự tin, làm thế nào để được sếp chú ý nhiều hơn, hãy thử các gợi ý sau nhé.

Xem tiếp

Làm thế nào để kiểm soát chặt chẽ dòng tiền ra vào của doanh nghiệp

Dòng tiền sẽ được quản lý chặt chẽ, giúp thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng của doanh nghiệp chỉ với các sau.

Xem tiếp

Các giai đoạn trưởng thành của 1 nhà lãnh đạo

Chuyên gia nghệ thuật lãnh đạo doanh nghiệp John C. Maxwell là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng cho các CEO đã từng chia sẻ về các giai đoạn trưởng thành của 1 doanh nhân.

Xem tiếp

Trở thành triệu phú sẽ đơn giản hơn nếu bạn biết các bí quyết sau

Đã bao giờ bạn tự hỏi: “các triệu phú làm gì để có khối tài sản đáng ngưỡng mộ đến vậy?”. Đây chính là bí quyết mà bạn có thể học hỏi từ họ không những để làm giàu mà còn để quản lý tài chính của bản thân thật hiệu quả.

Xem tiếp

Kiểu người các công ty không muốn tuyển dụng

Người lao động là 1 trong các nhân tố làm nên sự phát đạt, thịnh vượng và phát triển của công ty. Để phù hợp với văn hóa của mình, các công ty thường có các tiêu chí tuyển dụng riêng, thậm chí khác lạ, những sẽ chẳng ai muốn tuyển phải những kiểu người dưới đây.

Xem tiếp

Giảm chi phí nhân sự, tưởng phức tạp mà lại đơn giản không ngờ

Để tăng tối đa lãi xuất, các công ty cần đưa chi phí hoạt động về mức tối thiểu, trong đó có chi phí nhân sự. Nhiều người luôn nghĩ đó hẳn là 1 việc làm khó khăn bởi nhân sự là nguồn lực trực tiếp tác động tới sự phát triển của bất cứ doanh nghiệp nào, do đó họ rất lúng túng trong việc cắt giảm tài chính cho khoản mục này. Tuy nhiên, nếu có 1 kế hoạch dài hơi và tầm nhìn rộng, bằng các cách sau việc này sẽ trở nên vô cùng đơn giản.

Xem tiếp

Các giai đoạn tâm lý thường có ở khách hàng khi mua sản phẩm

Nếu nắm bắt được tâm lý khách hàng, tỉ lệ bán hàng thành công sẽ tăng lên cho doanh nghiệp, nhà sản xuất, đặc biệt là các sales. Nếu chưa đủ kinh nghiệm và sự tinh tế để nhận biết điều đó, phân tích về các giai đoạn diễn biến tâm lý thường thấy ở khách hàng sau sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Xem tiếp

Người làm kinh doanh học được gì từ sự nhẫn nại của Lưu Bị trong Tam Quốc diễn nghĩa

Lưu Bị vốn là vị tướng công được nhiều người sùng kính và mến mộ trong lịch sử Trung Hoa. Không chỉ được lòng kẻ dưới vì tài năng, Lưu Bị còn biết thu phục nhân tài bằng chính cái tâm và lòng nhẫn nại, là tấm gương cho rất nhiều tướng lĩnh sau này.

Xem tiếp

Để khởi nghiệp thành công mỗi startup cần 1 câu chuyện hay

Dù cho công ty của bạn thuộc lĩnh vực nào, một câu chuyện thuyết phục sẽ giúp bạn tạo nên sự khác biệt giữa rất nhiều doanh nghiệp khác. Nó cũng tiếp thêm sức mạnh cho chiến lược marketing của một công ty.

Xem tiếp